CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bên cạnh việc sản xuất ra các sản phẩm đồ inox chất lượng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn chú trọng việc đầu tư vào Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng.

Như là một cam kết mang tính chất lâu dài, tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng một cách toàn diện khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn đem đến giải pháp toàn diện cho quý khách hàng. Nội Thất Inox Thành Luân chúng tôi cam kết:

1/ Cam kết về giá cả và dịch vụ:

+ Bảo hành, bảo trì miễn phí 12 tháng, luôn duy trì thiết bị trong trạng thái tốt, sẵn sàng phục vụ kinh doanh sản xuất, mang lại chất lượng cho khách hàng khi mua hàng hóa của cửa hàng chúng tôi.

+ Miễn phí nhận và giao hàng tận nơi.

+ Trong thời gian Bảo hành, triển khai dự án, toàn bộ các sự cố, vướng mắc kỹ thuật phát sinh đều được cửa hàng chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo công việc của Khách hàng không bị gián đoạn.

+ Giá cả cạnh tranh, luôn thấp hơn giá thị trường.

2/ Cam kết về chất lượng:

+ Đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên, phát huy sức mạnh tập thể….. Với phương châm luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

+ Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, thực hiện đầy đủ, tốt nhất các chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động cửa hàng.

+ Luôn đảm bảo tuân thủ theo qui định của pháp luật.