Giới thiệu

NỘI THẤT THÀNH LUÂN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cửa hàng nội thất inox Thành luân

I. LỜI GIỚI THIỆU

   Đầu tiên, chúng tôi xin gởi đến Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Trong tình hình kinh tế không ngừng phát triển và cạnh tranh gay gắt như hiện nay nhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và phát triển nhằm đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách..

   Chúng tôi có một đội ngũ công nhân lành nghề trong suốt từ năm 1998 đến nay đã từng tham gia nhiều công trình lĩnh vực nội thất. Với sức trẻ năng động – sáng tạo Cơ sở chúng tôi sẵn sàng đem đến cho các quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu thiết kế, đo đạc, lắp đặt và hoàn thiện đến khâu bảo hành sản phẩm. Sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng…

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

   Nhà sản xuất luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực tủ nhôm – tủ inox nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Thiết bị Gia dụng: Bàn, ghế, tủ bếp inox, tủ bếp nhôm kính, giàn phơi đồ, cầu thang…
  • Thiết bị Y Tế: Giường Y tế, Tủ đầu giường, Xe đẩy các loại, Tủ thuốc,Bàn khám…
  • Thiết bị Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học và cơ quan xí nghiệp: Bồn rửa…
  • Thiết bị ngành Quảng cáo: Tủ thuốc lá 555, Xe đẩy CocaCola…
  • Thiết bị Trường học: Bàn ghế học sinh – giáo viên, tủ hồ sơ, kệ sách…

III. CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

    Chúng tôi xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Chúng tôi “uy tín là lợi nhuận” mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho Của hàng Nội Thất Inox Thành Luân.